Bao bi Nhu Khang
Bao bi Nhu Khang
Bao bi Nhu Khang

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Sản xuất và thương mại Như Khang  là một trong những đơn vị hàng đầu  về công nghệ in ấn và sản xuất bao bì cao cấp trên các chất liệu: OPP, PE, PP, HDPE, PA, GIẤY,…. với các sản phẩm túi nhựa, túi nylon, túi xốp, đồng thời cung cấp các sản phẩm khác như Cuộn, Màng, Túi in ống đồng từ 1 đến 7 màu, …  phục vụ cho các công ty thuộc nhiều ngành sản xuất chế biến thực phẩm, dược phẩm, hoá mỹ phẩm, gia công hàng may mặc xuất khẩu, công nghiệp da giày, hay nhiều ngành khác nhau và trong đời sống hàng ngày…

 

Phương châm của Công ty TNHH MTV Sản xuất và thương mại Như Khang “Mang giá trị hoàn hảo về sản phẩm và chất lượng đến quý khách hàng” là nền tảng cơ bản cho sự phát triển. Công ty đặt chữ Tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cùng với tinh thần phục vụ nhiệt tình chu đáo, đáp ứng thỏa mãn nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Trải qua quá trình phát triển và phấn đấu không ngừng, Công ty TNHH MTV Sản xuất và thương mại Như Khang đã đầu tư thêm các trang thiết bị, máy móc hiện đại với mong mỏi đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng, Công nhân kỹ thuật lành nghề và Năng lực máy móc, thiết bị hiện có. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý Khách hàng bằng những sản phẩm bao bì chất lượng tốt nhất.

 • Máy móc thiết bị: Công ty chúng tôi đã đầu tư các loại máy móc thiết bị hiện đại như: Máy thổi túi PE khổ lớn, Máy thổi túi khổ trung, Máy thổi túi 2 đầu, Máy thổi PP, Máy cắt túi (cắt seal và cắt túi thường), Máy chia cuộn OPP, … và Dàn máy in ống đồng có thể in từ 1 đến 7, …. màu đáp ứng nhu cầu cao của quý khách hàng 
 • Mẫu mã bao bì: Khi Khách hàng đến với chúng tôi, quý khách sẽ được các Nhân viên thiết kế nhiều kinh nghiệm của công ty tư vấn và thiết kế ra những mẫu mã bao bì đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng.
 •  
 • Công nghệ in Ống đồng: với hệ thống máy in ống đồng tự động chồng màu tiên tiến sẽ giúp ra sản phẩm với hình ảnh rõ nét, màu sắc chính xác, tốc độ nhanh sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu cũng như tiến độ của khách hàng.
 • Thiết kế Mẫu in – Trục in ống đồng:
  Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ tư vấn và thiết kế mẫu in trên giấy để quý khách xem xét và ký duyệt. Mẫu sau khi thiết kế xong sẽ được kiểm tra một cách cẩn thận về màu sắc để đảm bảo cho in ấn. Sau đó sẽ được chuyển cho bộ phận khắc trục in bằng công nghệ khắc laser, đem lại trục in (khuôn in) chất lượng cao và sử dụng lâu dài.
  Cùng với đội ngũ nhân viên và công nhân có thâm niên, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.  Công ty TNHH MTV Sản xuất và thương mại Như Khang tin tưởng sẻ may đến giá trị cao và đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng bằng sản phẩm do chúng tôi tự sản xuất.

  Công ty TNHH MTV Sản xuất và thương mại Như Khang rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

 • Ms. Như: 0903778199 – 0907778199
 • Địa chỉ: 26/19 Bửu Đình, Phường 5, Quận 6
 • Xưởng sản xuất: 70/13, Đình Nghi Xuân, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh